Cập Nhật DTCL Phiên Bản 13.1: 3 đội hình bị giảm sức mạnh

Dưới đây là 3 đội hình bị giảm sức mạnh ở Meta 13.1 của Đấu Trường Chân Lý (TFT hay DTCL), các bạn có thể tham thảo và chọn đội hình cho mùa mới hợp lí hơn.

Cập Nhật DTCL Phiên Bản 13.1: 3 đội hình bị giảm sức mạnh

Yuumi – Linh Vật

Yuumi – Linh Vật được xem là đội hình mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý hiện tại. Đội hình này cung cấp khả năng chống chịu và hồi phục của tướng Linh Vật, và sát thương mạnh của tướng Yuumi. Yuumi còn có khả năng khắc chế các đội hình sử dụng chủ lực tuyến sau bằng khả năng “one shot” của mình.

3 đội hình bị giảm sức mạnh phiên bản 13.1
Nguồn: Riot Games cho biết tất cả các yếu tố khiến đội hình Yuumi – Linh Vật mạnh đều bị giảm sức mạnh nặng nề.

Tại bản cập nhật 13.1 sắp tới, đội hình Yuumi – Linh Vật sẽ gặp giảm sức mạnh do tất cả các yếu tố mành mẽ của đội hình bị giảm sức mạnh rất nặng.

Jax – Đấu Sĩ

Mặc dù từng bị giảm sức mạnh khá nhiều nhưng đội hình Jax – Đấu Sĩ vẫn tỏ ra cực kỳ khỏe. Nguyên nhân là bởi trong lối chơi thịnh hành của Đấu Trường Chân Lý mùa 8, các tướng Đấu Sĩ tỏ ra quá khó bị hạ gục. Khi đó Jax có thể thoải mái gây sát thương và hạ gục đối thủ.

3 đội hình bị giảm sức mạnh phiên bản 13.1
Nguồn: Riot Games – Jax sẽ bị giảm sức mạnh nặng nề ở bản 13.1

Tại bản cập nhật 13.1, Jax sẽ gặp giảm sức mạnh rất nặng ở sát thương kỹ năng đặc biệt tại cấp độ 2 và 3 sao. Thậm chí, chỉ số máu cộng thêm của đấu sĩ tại cấp độ 6 cũng bị giảm khá nặng. Do vậy, đội hình Jax – Đấu Sĩ có thể không còn đảm bảo một vé trong top 4 cho người chơi giống như thời điểm hiện tại.

Kai’Sa và những người bạn

Không gây ra cảm giác khó chịu giống như Yuumi, Kai’Sa vẫn tỏ ra là một nhân vật chủ lực mạnh mẽ. Các tùy chọn đội hình xoay quanh Kai’Sa đều có điểm số cao và giúp người chơi tăng rank hiệu quả.

3 đội hình bị giảm sức mạnh phiên bản 13.1
Nguồn Riot Games – Kai’Sa cũng không thoát khỏi đợt giảm sức mạnh từ Riot

Vì vậy, trong bản 13.1 của League of Legends, Kai’Sa đã gặp sự giảm mạnh trong lượng sát thương mà kỹ năng của họ gây ra. Điều này không chỉ dừng lại ở đó, tốc độ đánh của các kỹ năng của Kai’Sa cũng đã giảm mạnh tại cấp 2 và 3. Do đó, có khả năng cao rằng các đội hình Kai’Sa sẽ không còn phổ biến trong meta Đấu Trường Chân Lý trong tương lai.

Kết

Tóm lại, trong bản 13.1 sắp tới, các đội hình hiện tại quá mạnh mẽ sẽ gặp sự giảm mạnh đáng kể. Hi vọng rằng những thay đổi này sẽ khiến cho Đấu Trường Chân Lý mùa 8 trở nên đa dạng hơn, thay vì có nhiều người chơi lặp lại các cặp chủ lực.

Page:
...
/
0
Please Wait
...
Second
Code:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *