Đấu Trường Chân Lý Moblie sẽ ra mắt tại server Việt Nam

Đấu Trường Chân Lý Moblie sẽ ra mắt tại server Việt Nam

Với sự kiện “chuyển nhà” Liên Minh Huyền Thoại từ Garena về tay VNG và Riot Games, Đấu Trường Chân Lý Moblie sẽ ra mắt tại server Việt Nam. Sau 12 năm hợp tác và phát triển, Garena đã chuyển quyền phát hành Liên Minh Huyền Thoại và Đấu Trường Chân Lý tại Đông Nam Á và Đài Bắc Trung Hoa cho Riot Games. Khi tính cả 3 trò chơi: VALORANT, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến và Huyền Thoại Runeterra, số lượng trò chơi mà Riot Games trực tiếp phát hành tại khu vực sẽ tăng lên 5 trò chơi, đó là một con số đáng kể.

Đấu Trường Chân Lý Moblie sẽ ra mắt tại server Việt Nam

Riot Games trực tiếp phát hành trò chơi tại khu vực Đông Nam Á cung cấp nhiều cơ hội cho người hâm mộ. Đặc biệt là những người mong chờ phiên bản Đấu Trường Chân Lý mobile. Phiên bản này đã gây sự động đảo từ khi ra mắt vào năm 2019. Tuy nhiên, cho đến nay, khu vực Đông Nam Á vẫn chưa có cơ hội trải nghiệm phiên bản này. Tuy nhiên, từ năm 2023, tình hình sẽ thay đổi. Trong một cuộc phỏng vấn, Giám đốc điều hành APAC của Riot Games, ông Alex Kraynov, cho biết rằng họ có kế hoạch tung ra phiên bản di động của Đấu Trường Chân Lý tại khu vực Đông Nam Á.

Các đội đang tập trung cao độ để giúp ĐTCL di động đến với người chơi Đông Nam Á càng nhanh chóng càng tốt. Vậy, trong thời gian tới, người chơi tại máy chủ Đông Nam Á sẽ có thể tải Đấu Trường Chân Lý mobile từ cửa hàng ứng dụng như App Store và Google Play Store và trải nghiệm trên thiết bị di động của mình. Ngoài ra, Riot Games còn sẽ tổ chức thêm nhiều giải đấu ĐTCL và Liên Minh Huyền Thoại. Hãy cùng chờ đợi những sự kiện thú vị mà Riot Games sẽ mang đến cho người chơi tại khu vực Đông Nam Á.

Đó là tất cả những gì Fungenz đã giới thiệu cho các bạn, cảm ơn các bạn đã đọc hết.

Page:
...
/
0
Please Wait
...
Second
Code:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *