Đội Hình ADMIN Ngoại Đạo Camille DTCL Mùa 8

Đội Hình ADMIN Ngoại Đạo Camille DTCL Mùa 8

Các tộc hệ mới đang làm nóng lòng người hâm mộ TFT trong mùa 8, trong đó Camille với tộc hệ A.D.M.I.N và Ngoại Đạo đang được ưa chuộng nhất. Vậy nên build đội hình Camille ra sao cho phù hợp? Để trả lời câu hỏi đó, hãy cùng tìm hiểu đội hình này nhé!

Cách chơi đội hình ADMIN Ngoại Đạo Camille

Đội Hình ADMIN Ngoại Đạo:

Camille trong DTCL mùa 8 rất hiệu quả trong tộc hệ A.D.M.I.N vì có thể sử dụng nhiều trang bị khác nhau mà vẫn giữ được sức mạnh tốt. Ngoài ra, Camille còn có hiệu ứng giải giới mục tiêu rất hữu ích. Nếu đem Camille nâng cấp lên 3 sao, đây cũng là một đội hình ADMIN Ngoại Đạo  khá mạnh.

Tổng Quan Đội Hình ADMIN Ngoại Đạo Camille DTCL Mùa 8:

Lối chơi: Slowroll ( Đội hình này tích 50 vàng và sau đó Roll tìm tướng 3 sao. )

Độ khó: Dễ

Bắt đầu chơi Jax Đấu Sĩ Thần Giáp khi:

 • Có nâng cấp Anh Hùng Camile
 • Ra lõi hay ấn kích hoạt thêm mốc Ngoại Đạo

Ưu nhược điểm

Ưu điểm

 • Công thủ toàn diện
 • Dễ chơi

Nhược điểm

Để slowroll Camille 3 sao và tộc hệ A.D.M.I.N thành công, bạn cần phải có một kế hoạch giữ máu và lợi tức tốt. Tuy nhiên, có thể là bạn sẽ không nhận được những đặc điểm mong muốn khi slowroll những đội hình này.

Tộc hệ và kỹ năng

 • Kỹ năng của Camile

Chiến thuật “đá quét” của Camille giúp cô ta gây ra một phần trăm sát thương vật lý bằng cách sử dụng chân của mình để quét qua kẻ địch. Khi kẻ địch bị trúng đòn, họ sẽ bị giải giới và không thể di chuyển hoặc tấn công.

Những trang bị cần thiết cho đội hình ADMIN Ngoại Đạo Camille DTCL mùa 8:

Đồ ưu tiên nên lấy: Kiếm

Trang bị chuẩn cho Camille: Huyết Kiếm, Vô Cực Kiếm, Khổng Lồ Hóa.

Đội Hình ADMIN Ngoại Đạo Camille DTCL Mùa 8

Lõi công nghệ:

 • Lõi siêu anh hùng Camille
 • Lõi Ngoại Đạo
 • Lõi ADMIN
 • Lõi Mài Dao
 • Lõi Sức Sống Mới
 • Lõi Vé Trúng Thưởng

Cách chơi đội hình ADMIN Ngoại Đạo Camille

Giữa game

Khi đạt cấp độ 6 trong DTCL, bạn có thể sử dụng khung đội hình như trong hình và bắt đầu slowroll Camille 3 sao. Ưu tiên kiếm trang bị cho Camille trước vì những trang bị này rất hot và sẽ giúp Camille có khả năng giữ máu tốt hơn. Nên dừng lại ở 30 vàng để có lợi tức giúp bạn lên cấp 7 sớm hơn. Sau khi nâng cấp Camille lên 3 sao, hãy tiến tới cấp độ 7.

Đội Hình ADMIN Ngoại Đạo Camille DTCL Mùa 8

Đạt cấp độ 7 trong DTCL, bạn có thể thêm LeBlanc và Soraka vào để kích hoạt mốc 4 A.D.M.I.N và thay thế Sylas và Vi bằng Sejuani và Viego. Nếu bạn chưa có những con tướng này, có thể giữ nguyên khung đội hình hiện tại và chuyển lượng trang bị của Vi sang Sejuani để tiếp tục tích lợi tức và lên cấp độ 8.

Đội Hình ADMIN Ngoại Đạo Camille DTCL Mùa 8

Cuối game

Đạt cấp độ 8 trong DTCL, bạn có thể bỏ Alistar và thay thế Talon bằng Leona. Tiếp tục roll để nâng cấp Viego, Soraka và Sejuani lên 2 sao, nếu chúng chưa đạt đến cấp độ này. Khi đội hình Camille dtcl mùa 8 của bạn đã hoàn thiện, bạn có thể tiếp tục tích lợi tức để lên cấp độ 9 và kẹp thêm những con tướng 5 vàng khác như Urgot hoặc Fiddlesticks để lấy thêm khống chế.

Page:
...
/
0
Please Wait
...
Second
Code:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *