Đội Hình Hiểm Họa Cho’Gath DTCL Mùa 8 Cực Mạnh

Đội Hình Hiểm Họa Cho'Gath DTCL Mùa 8 Cực Mạnh

DTCL Mùa 8 với chủ đề quái vật hủy diệt “Đội Hình Hiểm Họa Cho’Gath DTCL Mùa 8 Cực Mạnh”, anh em đã biết những con quái vật ở đây là thế lực nào rồi đúng không. Đó là những vị tướng được Riot thiết kế khi không cần kích một tộc hệ nào cả, hoạt động độc lập, mạnh mẽ và thực hiện đã tác dụng của mình trong giao tranh. Hiểm Họa đã có rất nhiều biến thể được tạo để có thể cạnh tranh với các đội hình khác.

Đội Hình Hiểm Họa Cho’Gath DTCL Mùa 8

Tổng Quan Đội Hình Hiểm Họa Cho’Gath

Bắt đầu chơi Đội Hình Hiểm Họa Cho’Gath : Có lõi Hiểm Họa

Tướng: Aurelion Sol (4 vàng), Fiddlesticks (5 vàng), Rammus (3 vàng), Urgot (5 vàng), Vel’Koz (3 vàng), Zac (4 vàng), Bel’Veth (4 vàng).

Điểm Mạnh: Vô cùng dễ chơi vì tộc Hiểm Họa không cần kích hệ và dễ triển khai đội hình.

Điểm Yếu: Cần nhiều vàng vì đội hình này cần rất nhiều vàng

Nhận xét đội hình

Cho’Gath thuộc hạng tank và mage, với khả năng hồi máu và tăng sức mạnh khi ăn các đối thủ. Trong mùa 8, Cho’Gath có thể sử dụng kỹ năng của mình để giúp đội hình an toàn hơn và giúp đội hình tấn công khi cần thiết. Có thể sử dụng kỹ năng của mình để gây sát thương và bắt người chơi khác.

Tiếng gầm vũ trụ: Nội tại Cho’gath được tăng Kháng Phép. Kích hoạt: Cho’Gath phóng ra một chùm tia vũ trụ theo hình vòng cung trước mặt, gây sát thương phép tương ứng với tỷ lệ Kháng Phép cộng thêm và tăng mana tối đa cho đến khi sử dụng.

Vel’Koz thuộc hạng mage với khả năng gây sát thương xa và khả năng bắt người chơi khác. Trong mùa 8, Vel’Koz có thể sử dụng kỹ năng của mình để gây sát thương và bắt người chơi khác từ xa, có thể sử dụng kỹ năng để giúp đội hình tấn công khi cần thiết. Vel’Koz có thể sử dụng kỹ năng của mình để gây sát thương và bắt người chơi khác từ xa.

Rammus thuộc hạng tank với khả năng gây sát thương và chống sát thương. Trong mùa 8, Rammus có thể sử dụng kỹ năng của mình để giúp đội hình an toàn hơn bằng cách chống lại sát thương và giúp đội hình tấn công khi cần thiết. Rammus có thể sử dụng kỹ năng của mình để gây sát thương và di chuyển nhanh hơn. Rammus cũng có thể sử dụng kỹ năng tăng tốc độ di chuyển giúp tăng tốc độ di chuyển của đội hình hoặc chạy trốn khi cần thiết.

Những Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Hiểm Họa Cho’Gath  DTCL Mùa 8

Trang bị chuẩn cho Cho’Gath: Giáp Lửa, Giáp Máu, Thú Tượng

Cho’Gath trong mùa 8 vẫn có vai trò tương tự như Rammus, tập trung vào việc làm tanker chống chịu. Ngoài ra, kỹ năng Tiếng gầm vũ trụ của Cho’Gath còn giúp tăng mana tối đa của đối thủ, trở thành một cái máy chiếu cho team. Vì vậy, những món đồ chống chịu như Thú tượng thạch giáp, Giáp lửa, Quyền năng khổng lồ là lựa chọn hợp lý cho Cho’Gath. Trong trường hợp gặp đối thủ có sức mạnh phép cao, có thể trang bị cho Cho’Gath một cái Vuốt rồng.

Đội Hình Hiểm Họa Cho'Gath DTCL Mùa 8 Cực Mạnh

Lõi công nghệ

  • Lõi Hiểm Họa

Nâng Cấp Anh Hùng

  • Lõi Anh Hùng Cho’gath

Cách chơi Đội Hình Linh Thú Jinx DTCL Mùa 8

Các tướng Hiểm Họa có sức mạnh vượt trội hơn các tướng khác. Họ không nhận được bất kỳ lợi ích nào từ các tướng Hiểm họa khác và cũng không thuộc về bất kỳ tộc hệ nào với các tướng khác.

Đó là chia sẻ của Fungenz về cách xây dựng Cho’Gath dtcl trong mùa 8 và sự kết hợp đội hình Cho’Gath dtcl trong mùa 8, bạn có thể tham khảo thêm.

Đội Hình Hiểm Họa Cho'Gath DTCL Mùa 8 Cực Mạnh

Page:
...
/
0
Please Wait
...
Second
Code:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *