Đội hình Hiểm Họa Senna leo Top 1 cực mạnh

Top đội hình Hiểm Họa Senna cực mạnh

Mùa 8 với chủ đề quái vật tấn công “Đội hình Hiểm Họa Senna leo Top cực mạnh“, chắc anh em cũng đã biết những con quái vật ở đây là thế lực nào rồi đúng không. Đó là những vị tướng được Riot thiết kế khi mà không cần kích một tộc hệ nào cả, nhưng hoạt động độc lập, vẫn vô cùng mạnh mẽ và thực hiện đã tác dụng của mình trong giao tranh. Vâng đó chính là Hiểm Họa đã có rất nhiều biến thể được tạo ra với siêu nhân để tạo ra một Meta Reroll mạ vàng và không hề chịu lép vế trước chúng.

Nhưng quái vật Hiểm Họa vẫn có cho mình một chỗ đứng vô cùng uy tín trong meta, với hàng loạt đội hình được các cầu thủ tay to tạo dựng, hãy đến với nội dung chính của bài viết hôm nay, để biết được rõ các vị tướng nào sẽ kết hợp được với các tướng hiểm họa để carry chính của một đội hình nhá.

Các đội hình mà hôm nay tụi mình giới thiệu trong bài viết, ngày hôm nay sẽ có một vài điểm chung đó là các chủ lực đều sẽ là 3 vàng, lý do lựa chọn mức giá này thì đi với hiểm họa đó chính là nhịp độ trận đấu bây giờ đã được đẩy nhanh hơn, khi mà giai đoạn giữa vào cuối game máu linh thú sẽ mất nhiều hơn trước, đồng thời thì Meta đang có xu hướng reroll rất nhiều, thế nên nếu có một lối đi riêng đánh úp cấp độ, anh em phải có một đội hình đủ lực để chống lại đội hình siêu nhân, thay vì tìm cách khắc chế chúng ta hãy lấy độc trị độc, cũng là reroll nhưng không sử dụng siêu nhân, mà chúng ta sẽ sử dụng sức mạnh của các quái vật hiểm họa, tại sao lại là chúng ?.

Nguyên nhân sâu xa dẫn điều này, chính là các tướng hiểm họa xuất hiện mùa 8 này một quân cờ đều có một khả năng, một sức mạnh riêng một không cần phải kích mốc, chính vì thế chúng có thể mix được rất nhiều quân cờ khác nhau.

Đội Hình Hiểm Họa ĐTCL Mùa 8

Vel’koz cực kỳ uy tín với cơ chế cho mục tiêu gây sát thương nhiều nhất.

Rammus là một vị tướng khắc chế cứng tướng carry dame tay, một lượng giáp khổng lồ của nó.

Cho’gath đã khắc chế luôn các tướng phép, khi mà tia laser của nó đến đâu cần hao tốn mana đến đó.

Đội hình Hiểm Họa Senna leo Top cực mạnh

Ba vị tướng này sẽ là các tướng chịu trách nhiệm gây khó chịu, như gây hiệu ứng cho team, với mức giá 3 vàng và như thế đã là quá hời rồi. Chính vì thế chúng ta không thể đòi hỏi gì thêm công việc của chúng ta bây giờ sẽ đi tìm những mảnh ghép 3 vàng, nên đi cùng với cả tướng hiểm họa để tạo nên một đội hình hoàn chỉnh nhá.

Senna hiểm họa một hình biến thời điểm hiện tại đang không có dấu hiệu xuất hiện ở máy chủ Việt Nam.

Đội Hình Đầy Đủ Hiểm Họa Senna leo Top 1 cực mạnh

Đội hình Hiểm Họa Senna bao gồm các tướng:

Sivir, Senna, Rammus, Cho’gath, Vel’koz, Zac, Urgot và Syndra.

Senna sẽ là carry chủ lực cho nên, chỉ cần kích Xạ Kích cho cô nàng tăng thêm sát thương là đủ rồi và vị tướng thích hợp hơn cả chính là Sivir, với mức giá 2 vàng và còn cả hệ thường dân, sẽ giúp cho team này hơn một lượng mana tương đối,

Đội hình Hiểm Họa Senna leo Top cực mạnh
Đội hình Senna Hiểm Họa

Trang bị Senna

Sẽ thiên về xã thương vật lý, cho nên các trang bị yêu thích của cô sẽ là Cung Xanh, Vô Cực và Diệt Khổng Lồ.

Nếu lắp bộ ba trang bị như thế này thì Senna sẽ có một dame khổng lồ, tuy nhiên lại thiếu tốc độ đánh vì thế nên trang bị thêm lá cờ hiệu Zeke, trong trường hợp không vẽ đồ được như thế, thì có thể thay thế bằng các trang bị Cuồng Đao, Gươm Tử Thần, Chùy Phản Kích.

Đội hình Hiểm Họa Senna leo Top cực mạnh
6 trang bị chuẩn cho Senna Hiểm Họa

Đội hình đầu game

Chuyển khai đầu game bao gồm:

Vi, Yasuo, Renekton, Ezreal, Ashe, Kayle

Câu thần chú trong giai đoạn mùa 8 này, sử dụng hết vàng đã eco lên lv6 và reroll ở giai đoạn 3-2, không thì máu của anh em không cánh mà bay đấy, anh em sẽ bắt lại những con hiểm họa 3 vàng như Cho’gath, Vel’koz, Rammus, Sivir, Senna.

Đội hình Hiểm Họa Senna leo Top cực mạnh
Đội hình giữ máu đầu game

Nâng cấp

Các lõi nên sử dụng gồm:

Huấn Luyện Chiến, Siêu Công Nghệ, Cặp Đôi Hoàn Cảnh, Làm Nóng, Thăng Hoa, Lõi Sức Mạnh Đoàn Kết, Tam Hợp, Làm Nóng, Thăng Hoa.

Đội hình Hiểm Họa Senna leo Top 1 cực mạnh
Các lõi vàng dành cho Senna Hiểm Họa

Vì có rất nhiều vị tướng 3 vàng với nâng cấp siêu hùng, chúng ta sẽ không cần phải nhắc đến các nâng cấp của các tướng Hiểm Họa, vì chúng đều sẽ dùng rất ngon, thứ cân nhắc đến chuyện nâng cấp của Sivir và Senna.

Đội hình Hiểm Họa Senna leo Top 1 cực mạnh
Nâng cấp của Sivir và Senna
Ưu điểm:

  • Không bị tranh bài vì chả ai để ý đến Senna đâu.
  • Công thủ toàn diện Có nhiều hiệu ứng khống chế khó chịu.
Nhược điểm:

  • Độ rủi ro cao và phụ thuộc vào Senna 3 sao.
  • Yêu cầu về các đồ đẹp để Senna có được đất diễn.

Hãy khám phá những đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh nhất tại đây.

Nếu bạn không quan tâm đến Senna Hiểm Họa thì có thể Chơi Đội hình Velkoz Hiểm Họa Hoặc đội hình Hiểm Họa Aurelion Sol.

Đó là tất cả thông tin mình có thể chia sẻ cho bạn về Đội hình Hiểm Họa Senna leo Top 1 cực mạnh cho các bạn. Fungenz sẽ cập nhật thêm nhiều đội hình Đấu Trường Chân Lý khác, vì vậy hãy theo dõi để không bỏ lỡ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ trong những ngày Tết.

Page:
...
/
0
Please Wait
...
Second
Code:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *