Đội Hình Lulu Tình Nhân Siêu Nhân DTCL Mùa 8

Đấu Trường Chân Lý gọi tắt TFT hay DTCL mùa 8. Đội hình Lulu và nhiều đội hình sử dụng các bộ sưu tập 3-sao slowroll xung quanh lớp Siêu Nhân ngày càng phổ biến. Cùng với các bộ sưu tập 2-sao hoạt động tốt với lớp Siêu Nhân, có thể kết hợp với bộ sưu tập 1-sao Lulu được không? Để trả lời câu hỏi đó, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu một đội hình Lulu mạnh mẽ hoạt động tốt khi kết hợp với lớp Siêu Nhân. Hãy xem chi tiết của bài viết dưới đây.

Đội Hình Lulu Tình Nhân Siêu Nhân DTCL Mùa 8

Tổng Quan Đội Hình Lulu Tình Nhân Siêu Nhân DTCL Mùa 8:

Lối chơi: Slowroll ( Đội hình này tích 50 vàng và sau đó Roll tìm tướng 3 sao. )

Độ khó: Dễ

Bắt đầu chơi đội hình Lulu Tình Nhân Siêu Nhân khi:

Khi ra lõi Anh Hùng Lulu.

Ưu nhược điểm

Ưu điểm

4 Tình Nhân và 3 Siêu Nhân giúp Lulu có được sức mạnh tấn công lớn. Đội hình này không cần nhiều tướng cao cấp nhiều vàng.

Nhược điểm

Phải giữ lợi tức và máu để có thể slowroll ra tướng 3 sao.

Những Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Lulu Tình Nhân Siêu Nhân DTCL Mùa 8:

Đồ ưu tiên nên lấy: Nước Mắt

Trang bị chuẩn cho Lulu: Bùa Xanh, Găng Bảo Thạch, Diệt Khổng Lồ

Đội Hình Lulu Tình Nhân Siêu Nhân DTCL Mùa 8

Cách chơi đội hình Lulu Tình Nhân Siêu Nhân

Đầu game

Trong giai đoạn đầu của trận đấu, đội tuyển có thể chọn sử dụng khung đội hình 3 Siêu Nhân kẹp, với Lulu là một trong những lựa chọn chính, hoặc có thể chơi theo khung đội hình 3 Thần Đồng. Bùa Xanh và Găng Bảo Thạch là hai trang bị được ưu tiên cho Lulu. Vì vậy, đội tuyển nên tìm kiếm và ghép các mảnh trang bị cần thiết. Nếu đội tuyển có đủ lượng trang bị để ghép vào trang bị Áo Choàng Lửa trong Liên Minh Huyền Thoại Điện Toán Cấp Độ Cao, đội tuyển có thể ghép luôn và cho Malphite hoặc Leesin cầm để tăng khả năng giữ máu.

Đội Hình Lulu Tình Nhân Siêu Nhân DTCL Mùa 8
Đội Hình Lulu Tình Nhân Siêu Nhân DTCL Mùa 8

Lưu Ý: Trong khi chơi, đội tuyển có thể tích kiếm vàng và roll để nâng cấp Lulu và GangPlank lên cấp 3 sao tại cấp độ 4, nếu Lulu đã gần đủ 9 con. Nếu đội tuyển cảm thấy đội hình yếu ở cấp 5 và muốn tiến thẳng lên cấp 6 thì có thể bỏ qua việc nâng cấp GangPlank lên 3 sao và thay vào đó là chọn Blitzcrank.

Giữa game

Trong khi chơi tại cấp độ 5, đội tuyển có thể thêm Yuumi vào đội hình và tiến hành roll để nâng cấp Lulu lên cấp 3 sao trong giai đoạn này. Hãy tiêu tốn tích lợi đến 40 hoặc 50 vàng để roll và tìm kiếm Lulu. Nếu Lulu ra nhiều, đội tuyển có thể nâng cấp lên luôn. Đội tuyển không cần thiết phải nâng cấp GangPlank lên cấp 3 sao mà thay vào đó là ưu tiên Blitzcrank, nếu GangPlank ra nhiều thì có thể nâng lên cấp 3 sao.

Đội Hình Lulu Tình Nhân Siêu Nhân DTCL Mùa 8

Trong quá trình chơi tại cấp độ 6, đội tuyển có thể kẹp thêm Blitzcrank vào trong đội hình. Slowroll tại cấp độ 6 để nâng cấp Leesin, Malphite, Yuumi và những tướng khác nếu chưa được nâng lên cấp 3 sao. Khi roll, đội tuyển nên dừng lại tại 30 hoặc 20 vàng, hoặc có thể chuyển đến cấp độ 7 rồi roll để nâng cấp các tướng đó lên cấp 3 sao nếu chỉ còn thiếu một vài tướng.

Đội Hình Lulu Tình Nhân Siêu Nhân DTCL Mùa 8

Cuối game

Trong quá trình chơi tại cấp độ 7, nếu còn một vài tướng chưa được nâng cấp lên cấp 3 sao thì đội tuyển có thể roll để nâng cấp lên luôn. Cùng với việc tìm kiếm Soraka để hoàn chỉnh đội hình. Với hiệu ứng của tộc hệ ADMIN thì đội tuyển nên ưu tiên chọn những hiệu ứng giúp cho cả đội. Trong trường hợp đội tuyển chuyển đến cấp độ 8, đội tuyển có thể kẹp thêm 1 tướng 5 vàng có khả năng khống chế như Fiddlesticks hoặc Urgot.

Đội Hình Lulu Tình Nhân Siêu Nhân DTCL Mùa 8

Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết, Fungenz sẽ cập nhật nhiều đội hình mạnh khác, để các bạn có thể chơi game leo Rank một cách mượt mà nhất có thể.

Page:
...
/
0
Please Wait
...
Second
Code:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *