Đội Hình Ngộ Không Thần Giáp Đặc Nhiệm DTCL Mùa 8

Đội Hình Thần Giáp Đặc Nhiệm Ngộ Không DTCL Mùa 8

Đội Hình Ngộ Không Thần Giáp Đặc Nhiệm DTCL Mùa 8 – Đó là cách mà chúng ta có thể gọi đội hình mới xuất hiện trong DTCL Mùa 8 và chắc chắn sẽ khiến cho những người chơi phải nhớ đến tên của nó. Jax Thần Giáp Vệ Quân đã giảm nhiệt sau khi làm mưa làm gió, nhưng với sự xuất hiện của Ngộ Không Thần Giáp Đặc Nhiệm, chúng ta có thể đảm bảo rằng tương lai của đội hình này sẽ tươi sáng.

Với độ khó thấp và lối chơi Slow Roll thú vị, bài đánh này chắc chắn sẽ dần trở nên phổ biến trong thời gian tới. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách chơi đội hình Ngộ Không Thần Giáp Đặc Nhiệm trong DTCL Mùa 8, để bạn có thể tận hưởng tối đa sức mạnh của đội hình này.

Đội Hình Ngộ Không Thần Giáp Đặc Nhiệm DTCL Mùa 8

Tổng Quan Đội Hình Ngộ Không Thần Giáp Đặc Nhiệm

Đội Hình Thần Giáp Đặc Nhiệm Ngộ Không DTCL Mùa 8

Tướng: Ashe (1 vàng), Wukong (1 vàng), Ezreal (2 vàng), Draven (2 vàng), Jax (3 vàng), Kai’sa (3 vàng), Vayne (3 vàng), Sett (4 vàng), Leona ( 5 vàng).

Ưu Điểm: Dễ chơi, dễ triển khai

Nhược Điểm: cần Ngộ Không sớm để giữ máu, cần nhiều tiền vì chơi Slow Roll.

Trang Bị Đội Hình Ngộ Không Thần Giáp Đặc Nhiệm DTCL Mùa 8

Kai’sa: Cuồng Đao, Dao Diện hoặc Áo Choàng Thủy Ngân, Diệt Khổng Lồ hoặc Chùy Phản Kích nếu Lobby chơi đội hình nhiều giáp ảo như Sett Thần Giáp.

Ngộ Không (Wukong): Đồ tank tùy biến hoặc có thể chọn những trang bị sau Giáp Lửa, Giáp Máu, Thú Tượng hoặc Vuốt Rồng nếu nhiều nhà chơi dame phép.

Đội Hình Thần Giáp Đặc Nhiệm Ngộ Không DTCL Mùa 8

Lõi Công Nghệ Đội Hình Ngộ Không Thần Giáp Đặc Nhiệm DTCL Mùa 8

  • Phước Lành Vũ Trụ: Đội bạn được hồi 15% lượng sát thương gây ra từ đòn đánh và kỹ năng. Lượng máu hồi vượt giới hạn sẽ trở thành một lá chắn tối đa 300.
  • Nhà Máy Tái Chế: Nhận một trang bị hoàn chỉnh ngẫu nhiên, bán một vị tướng sẽ tách trang bị của họ thành hai trang bị thành phần đã ghép trừ Giáp Thiên Nhiên.

Lõi Anh Hùng Đội Hình Ngộ Không Thần Giáp Đặc Nhiệm DTCL Mùa 8

Sett ( Tái Thiết Lá Chắn ) : Nhận được một Sett và một Dây Chuyền Iron Solari. Khi lá chắn của một đồng đội bị phá hủy, Sett sẽ hấp thụ lại 40% giá trị của chúng trong 3 giây.

Cách Chơi Đội Hình Ngộ Không Thần Giáp Đặc Nhiệm Mùa 8

Đẩu game

Bán máu tích tiền đến Round 3.2 sẽ xả hết tiền để tìm kiếm Ngộ Không 3 sao, đội hình sẽ được triển khai gồm các tướng Ashe, Wukong, Ezreal, Kai’sa, Vayne. Đội hình này sẽ kích hoạt được 4 Đặc Nhiệm và Ngộ Không sẽ là tướng tank cho đội hình này. Với đội hình này thì sẽ lấy công bù cho phòng thủ, đến 4.2 thì lên cấp thêm một con tướng vào dể kích hệ Vệ Quân, cho Ngộ Không trâu bò hơn.

Đội Hình Thần Giáp Đặc Nhiệm Ngộ Không DTCL Mùa 8

Giữa game

Khi bạn lên Level 7 thì thêm vào 2 tướng Thần Giáp, biến Thần Giáp cho Ngộ Không lúc này nó rất trâu để cho Kai’sa xả skill vô cùng thoải mái, lúc này bạn sẽ tích tiền để lên cấp cao hơn.

Đội Hình Thần Giáp Đặc Nhiệm Ngộ Không DTCL Mùa 8

Cuối game

Khi bạn lên được Level 8-9 thì thêm Sett và Leona vào, có thể trang bị đồ tank cho Leona hoặc Sett để tăng thêm chống chịu cho đội hình, đồ dư thừa thì cho Vayne cầm phụ thêm dame.

Đội Hình Thần Giáp Đặc Nhiệm Ngộ Không DTCL Mùa 8

Cuối cùng, chúc mừng các bạn đã đến với thế giới Đội Hình Ngộ Không Thần Giáp Đặc Nhiệm trong DTCL Mùa 8. Chúng tôi tự hào là trang web chia sẻ bài viết tại FunGenz và mong rằng thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp các bạn tận dụng tối đa sức mạnh của đội hình này. Hãy theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi để cập nhật thông tin mới và cải thiện kỹ năng chơi của bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Page:
...
/
0
Please Wait
...
Second
Code:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *