Đội Hình Ngoại Đạo Fiddlesticks DTCL Mùa 8 Leo Top 1 Cực Dễ

Đội Hình Ngoại Đạo Fiddlesticks DTCL Mùa 8

Đấu Trường Chân Lý gọi tắt là DTCL hoặc TFT ở Mùa 8, đội hình Ngoại Đạo kích tộc hệ 6 Ngoại Đạo là một chiến lược mạnh mẽ có khả năng giành chiến thắng cao trong Lobby của bạn . Nếu bạn có thể có được một huy hiệu Ngoại Đạo, hãy cho nó cho Miss Fortune và cô ấy sẽ có thể giúp bạn qua giai đoạn giữa. Trong giai đoạn cuối, bạn có thể nhận thêm một huy hiệu thứ hai cho Fiddle hoặc chuyển các vật phẩm từ Miss Fortune sang Fiddlesticks. Cùng Fungenz tìm hiểu đội hình cụ thể ở dưới đây.

Đội Hình Ngoại Đạo Fiddlesticks DTCL Mùa 8

Tổng Quan Đội Hình Ngoại Đạo Fiddlesticks DTCL Mùa 8

Đội Hình Ngoại Đạo Fiddlesticks DTCL Mùa 8

Tộc hệ kích hoạt: 6 Ngoại Đạo, 3 Thần Giáp, 2 Ngưu Binh, 2 Vệ Quân, 1 Hiểm Họa, 1 Hắc Hóa.

Tướng: Viego (3 vàng), Talon ( 1 vàng), Sylas (1 vàng), Camille (2 vàng), Leona (5 vàng), Fiddlesticks (5 vàng), Wukong (1 vàng), Sett (4 vàng).

Ưu điểm: đội hình dễ chơi dễ chuyển khai

Nhược điểm: khó có thể lên 6 Ngoại Đạo vì cần Ấn và Leona

Giới Thiệu Về Tướng

Fiddlesticks là một vị tướng trong Đấu Trường Chân Lý (DTCL) mùa 8. Nó là một tướng hỗ trợ với khả năng giết mục tiêu và gây sát thương từ xa. Fiddlesticks có một sức mạnh rất lớn trong việc gây sát thương và tìm kiếm mục tiêu, và có thể giúp đội đối phương bị giảm sức sát thương với khả năng bắt người và giảm tốc độ di chuyển của họ. Fiddlesticks cũng có một khả năng hồi máu và tăng sức sát thương cho đồng đội của mình. Tuy nhiên, Fiddlesticks có thể dễ bị gank vì tốc độ di chuyển chậm và khả năng bảo vệ yếu.

Trang bị Đội Hình Ngoại Đạo Fiddlesticks DTCL Mùa 8

Viego với Kiếm Súng hoặc Găng Bảo Thạch, vật phẩm damage hoặc Quyền Năng Khổng Lồ. Nếu bạn chỉ có Bàn Tay Công Lý để hồi máu bạn có thể cần Augment hỗ trợ hồi máu để giữ anh ta sống. Fiddle có thể dùng Nỏ Sét, Chùy xuyên Phá, Mũ Phù Thủy, Quỷ Thư vv. làm item thứ ba.

Đội Hình Ngoại Đạo Fiddlesticks DTCL Mùa 8

Lõi Công Nghệ và Anh Hùng Đội Hình Ngoại Đạo Fiddlesticks DTCL Mùa 8

Lõi Bạc: Ấn Ngoại Đạo, Đấu Sư…

Lõi Vàng: Ấn Ngoại Đạo, Đấu Sư, Lò Rèn Thần Thoại.

Lõi Kim Cương: Ấn Ngoại Đạo, Túi URF, Khu Đồ Hiệu.

Đội Hình Ngoại Đạo Fiddlesticks DTCL Mùa 8

Cách Chơi Đội Hình Ngoại Đạo Fiddlesticks DTCL Mùa 8

Mở đầu với 3 Ngoại Đạo và Admin và thêm Ngưu Binh với cấp độ 5. Cho Talon các vật phẩm AP của bạn và lưu trữ một Talon mới trên bảng để sử dụng sau. Bạn có thể lấy bất cứ điều gì từ Talon hoặc “Hextech Retribution” từ Camille làm Augment đầu tiên của bạn.

Đội Hình Ngoại Đạo Fiddlesticks DTCL Mùa 8

Chơi 4 Ngưu Binh với 3 Ngoại Đạo, bạn có thể chơi Blitzcrank và Vi thay vì 4 Ngưu Binh nếu bạn có chương trình Admin tốt. Nên đạt cấp độ 6 trong giai đoạn 3-2 và tiếp tục đẩy lên cấp độ 7 hoặc trong giai đoạn 3-5 hoặc 4-1 tùy thuộc vào trò chơi của bạn.

Đội Hình Ngoại Đạo Fiddlesticks DTCL Mùa 8

Đối với 6 Ngoại Đạo, bạn sẽ cần có một huy hiệu Ngoại Đạo hoặc Tình Nhân trong giai đoạn 4-2. Chuyển vật phẩm từ Talon sang Viego, giữ một Talon và Sylas thay thế trên bảng của bạn cho sau này. Với Augment của Viego, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy Viego*2 và bắt đầu tiến tới cấp độ 8 trong giai đoạn 4-5 hoặc giai đoạn 5-1. Đặt huy hiệu Ngoại Đạo trên Belveth hoặc Miss Fortune cho đến khi tìm thấy Fiddlesticks. Bạn có thể thay thế Annie/Fiora bằng các đơn vị giá trị cao hơn tại điểm này.

Đội Hình Ngoại Đạo Fiddlesticks DTCL Mùa 8

Chuyển huy hiệu Ngoại Đạo sang Fiddle khi bạn tìm thấy anh ta. Bạn có thể chơi anh ta trên dòng đầu nếu muốn làm mềm đối thủ cho Viego hoặc đặt anh ta trong hàng sau nếu muốn anh ta dọn sạch đối thủ với sức mạnh tối đa của anh. Thêm Leona cho 6 Ngoại Đạo và làm cho cô là Thần Giáp của bạn với các vật phẩm tank.

Đội Hình Ngoại Đạo Fiddlesticks DTCL Mùa 8

Page:
...
/
0
Please Wait
...
Second
Code:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *