Đội hình Vel’Koz Hiểm Họa lấy Top 1 cực dễ

Đội hình Vel'Koz Hiểm Họa lấy Top 1 cực dễ

Vel’koz đang gây sốt trên Đấu Trường Chân Lý trong Mùa 8 với Đội Hiểm Họa “Đội hình Vel’Koz Hiểm Họa lấy Top 1 cực dễ”.

Đội Hiểm Họa là một đội hình mới và đang nổi lên trong Mùa 8 của Liên Minh Huyền Thoại. Trước đây trên máy chủ PBE, Đội Hiểm Họa đã từng là một tộc hệ rất mạnh mẽ, tuy nhiên trong phiên bản chính thức, họ đã bị giảm sức mạnh rất nhiều và gần như không ai chơi họ.

Tuy nhiên trong lần trở lại này, không chỉ Aurelion Sol và Bel’veth mà cả Vel’koz, một nhân vật mà người ta cho là chỉ dành cho khống chế, cũng có thể là một lực lượng đứng đầu trong Đội Hiểm Họa. Nếu bạn đang tìm kiếm hướng dẫn chơi Đội Hiểm Họa với Vel’koz từ cơ bản đến nâng cao, thì bài viết này chính là những gì bạn cần.”

Tổng quan

Lối chơi: Slowroll ( Đội hình này tích 50 vàng và sau đó Roll tìm tướng 3 sao. )

Độ khó: Dễ

Cách chơi đội hình Vel’koz Hiểm Họa DTCL Mùa 8

Đội hình Vel’koz Hiểm Họa

“Đội Hiểm Họa là một tộc đặc biệt trong Đấu Trường Chân Lý, vì những nhân vật trong tộc này không nhận được bất kỳ buff hay hiệu ứng nào, vì kỹ năng và chỉ số cơ bản của họ đã quá tốt. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho những người thích kết hợp các đội hình không phụ thuộc vào tộc, hoặc chỉ dùng những tanker của Hiểm Họa và tập trung vào một lực lượng đứng đầu như đội hình Kai’sa Đặc Nhiệm ví dụ.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tập trung vào cách dẫn dắt đội hình với một Vel’koz 3 sao và những tanker của Hiểm Họa như Cho’Gath và Rammus. Đội hình này có một đặc điểm đặc biệt là trong giữa trận đấu, nó sẽ sử dụng hai Vel’koz để tối ưu hóa sát thương và khống chế, nhưng về cơ bản, không có gì quá đặc biệt, chỉ có Kẹp Thường Dân tăng lượng mana cho Vel’koz thôi.”

Đội hình Vel'Koz Hiểm Họa lấy Top 1 cực dễ

Khi nào nên chơi?

Bắt đầu chơi Vel’koz Hiểm Họa khi:

 • Khi có lõi Hiểm Họa
 • Sở hữu nhiều Vel’koz

Ưu nhược điểm

Ưu điểm

 • Mạnh về giữa và cuối trận
 • Không phụ thuộc vào tộc hệ, tính linh hoạt cao
 • Dễ xoay sang các chủ lực khác như Aurelion Sol, Bel’veth và vẫn đạt hiệu quả tốt

Nhược điểm

 • Cần Vel’koz 3 sao
 • Cần đồ chuẩn cho Vel’koz

Trang bị cho đội hình Vel’koz Hiểm Họa DTCL Mùa 8

Đồ chuẩn cho Vel’koz gồm: Dao điện, Shojin, Găng Bảo Thạch.

Vòng đi chợ ưu tiên lấy: gậy và kiếm.

Đội hình Vel'Koz Hiểm Họa lấy Top 1 cực dễ

Lõi nâng cấp phù hợp

 • Chiến Lợi Phẩm
 • Xúc Xắc Nhân Phẩm
 • Vé Vàng
 • Tăng Kích Cỡ Đội Hình
 • Tam Hợp
 • Hộp Pandora
 • Lõi anh hùng Vel’koz (cả hai), Cho’Gath (cả đội nhận kháng phép)

Đội hình Vel'Koz Hiểm Họa lấy Top 1 cực dễ

Cách chơi đội hình Vel’koz Hiểm Họa DTCL Mùa 8

Đầu game

Đầu trò chơi Giai đoạn đầu trò chơi là khó khăn cho đội hình này. Thông thường, người chơi sẽ thua trong chuỗi để nhận đồ tiêu chuẩn và vàng, không lên cấp. Tuy nhiên, nếu bạn có được nhiều tướng 2 sao và có Đao Điện hoặc đồ tank sớm như Giáp Lửa, bạn có thể lên cấp sớm và thắng trong chuỗi.

Đội hình Vel'Koz Hiểm Họa lấy Top 1 cực dễ

Giữa game

Giữa trò chơi Ở level 6, bắt đầu slow roll (đổi lại cửa hàng chậm chạp bằng lợi tức 50 vàng) để nhận đội hình Hiểm Họa, ưu tiên hàng chờ để nhận Vel’koz, Cho’Gath, sau đó là Rammus và các quân bài khác. Sử dụng hai Vel’koz để khống chế hai góc trước khi có Vel’koz 3 sao, cách chơi này rất hiệu quả ở giữa và gần cuối trò chơi.

Đội hình Vel'Koz Hiểm Họa lấy Top 1 cực dễ

Cuối game

Cuối trò chơi Sau khi có Vel’koz 3 sao, lên cấp và hoàn thiện đội hình. Nếu không có Urgot, bạn có thể thay thế bằng Fiddlestick hoặc Leona vẫn rất hiệu quả. Chú ý xếp bài để Vel’koz không bị chết sớm.”

Đội hình Vel'Koz Hiểm Họa lấy Top 1 cực dễ

 • Lõi xúc xắc vô cùng phù hợp chu đội hình Hiểm Họa, khi ở Lv 6 hoặc Lv7 bạn có thể ném xúc xắc vào tướng 3 vàng Hiểm Họa để có thể sớm lên tướng Hiểm Họa 3 sao vô cùng mạnh mẽ.
 • Không nên dùng lõi công nghệ như Lối Đi Riêng hay Cặp Đôi Hoàn Cảnh. Vì tướng hiểm họa không kích hoạt được cho các lõi này.
Page:
...
/
0
Please Wait
...
Second
Code:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *