ĐTCL mùa 8: đội hình Zoe vào Top cực đơn giản

Giới thiệu với anh em đội hình Zoe. Đây là đội hình mình đã từng đánh rất là nhiều lần và lên được rất là nhiều điểm thì ở giai đoạn đầu game thì à anh em cứ chơi theo cái dạng thần đồng là dễ nhất, 3 con thần đồng ít tiền nhất đây Annie, Bobby với lại lulu.

Chuyển khai đội hình ở lv3

Thì ở giai đoạn đầu game thì anh em cứ có cái con nào mà hai sao mà kích hoạt được chung với lại các tổng thể này anh em cứ liên kết với ví dụ như là một khoản tiền thì anh em có ví dụ như anh em có con Lux 2 anh em cho con Lux 2 cầm đồ chẳng hạn ví dụ như là như thế hoặc là Ngộ Không 2 cầm đồ kích hoạt quân đội này.

ĐTCL mùa 8: đội hình Zoe lên Top cực đơn giản
Đội hình chuyển khai ở lv3

Mình nghĩ là dạng khủng nhất ở cấp 5 thì sẽ là anh em có con Zoe, sau đó anh em sẽ thay vào chỗ con Bobby này đi, trong những đứa con thần đồng thì con Bobby và con mặc khải nhất thành ra là anh phải giữ con LuLu này vì cái tình nhân này khá là ngon.

Chuyển khai đội hình ở lv5

Thì ở cấp 5 thì anh em hoàn toàn có thể cho mình là Sona vừa kích hoạt được ma pháp sư với lại con Annie và kích hoạt được tính nhân với lại con LuLu và tướng hai tiền mình đã có Jinx kích hoạt này là siêu lừa đảo đảo ngược với con Zoe thì đây là một trong những tộc hệ mà mình nghĩ là khá mạnh ở giai đoạn đầu game tại vì cái siêu lừa đảo này thì nó sẽ tạo ra một cái hình nhân mạng và cũng như làm cho con Jinx này bị mất tiêu mục với lại nó sẽ được phục hồi 350 máu đấy.

ĐTCL mùa 8: đội hình Zoe lên Top cực đơn giản
Zoe thay cho Bobby

Chuyển khai đội hình ở lv7

Nói chung là khá là ngon thật ra mình nghĩ là đầu game thì anh em có thể chơi như thế này khá là ổn tiếp theo là những vật phẩm, thì mình nghĩ là lượng đồ mà con Zoe này chắc chắn sẽ là một Blue tức là bộ cờ này Đồ công sẽ là Blue tiếp theo sẽ là đồ thủ công của Annie thì độ thủ thành dành cho con Annie thì anh em có thể gắn cho nó lửa.

Nhưng mà nếu như anh em có lửa thì con Zoe này sẽ không quỷ thư Còn nếu như con Zoe này cầm quỷ thư thì anh em sẽ không gắn lửa trên người con Annie nữa thì con này có thể cầm thú vật này có thể xin phép, thú vật đây là hai cái đồ mà thấy con Annie cầm đồ ngon nhất.

Còn con Zoe thì miệt mài thạch hay tiêu diệt đến mức là hai đôi Ok nhất và những món trang bị tiếp theo thì ví dụ nhé ví dụ anh em ra được Cái khinh thạch đi thì anh em có thể cho con Zoe cầm găng bảo thạch ngon hay là anh em có thể bỏ Thạch bảo bảo, mà đi theo anh em có thể cho nó diệt diệt thì đây đều là những món đồ cũng được cả, mình nghĩ món đồ này cũng sẽ là thôi.

ĐTCL mùa 8: đội hình Zoe lên Top cực đơn giản
Hướng lên đồ cho Zoe và Annie

Chuyển khai đội hình ở lv8

Ví dụ:

anh em không có quỷ thư mà anh em lại có thần lửa đi thì con Zoe mình nghĩ là cho 3 đồ dame luôn cầm thêm quẩy Găng rối nữa là được đó. Nói chung là đoạn này là những cái mục và những cái bộ cờ này cần anh em nhé, những cái con tướng này trong cái bộ cờ này cần tiếp theo là ở cấp 7 thì bây giờ mình sẽ xóa hết đi sau khi anh em biết ở cấp 3 cấp 4 lên cấp 5 lên cấp 6 và lên cấp 7 thì anh em sẽ lên đầu tiên là lulu, Annie lại tướng 1 tiền 2 tiền anh em đã giữ được 2 con này thôi còn tướng 3 tiền thì sẽ là Zoe, Leblanc và Alistar. Không cần Sona đâu nhé cấp 7 thì anh em sẽ kiếm Soraka và con Eco đấy đoạn này thì anh em sẽ là full bài ở cấp 7 luôn và anh sẽ kích hoạt được rất nhiều tộc hệ và tiếp theo là ở cấp 8 thì ở cấp 7 8 thì có hai con tướng nối rất là ngon đó là con Fiddlesticks hoặc là con Mordekaiser,Thì mình sẽ nói về hai con tướng đây là con tướng nào sẽ là con tướng ngon hơn. Đây những cái con tướng mà trong bộ chỉm giờ là mình nói là bảy con bên trái này đúng không.

Thì cấp 8 thì anh em Kết nối một trong hai con này, khi nào anh em chọn Mordekaiser, khi anh em không có đồ giảm kháng phép, tức là không có Dao điện hoặc là không có thiết bị thì anh em Kết nối Mordekaiser vào để giảm kháng phép đội vô địch được, tại vì bài của mình là bài dame cho phép thành ra là cái việc giảm kháng phép cho đội vô địch rất cần thiết đấy. Thành ra anh sẽ kết nối Mordekaiser vào còn nếu dễ dụ anh có cái không có lửa trên người của con Annie đi, thì anh sẽ cho con Fiddlesticks vào CC thì rất là ngon. Nói chung là hai con này ở cấp 8 rồi là đủ rồi.

ĐTCL mùa 8: đội hình Zoe lên Top cực đơn giản
Đội hình chuẩn ở lv7

Chuyển khai đội hình ở lv9

Ví dụ:

Ở cấp 9 thì anh có Fiddlesticks, anh em không có thiết lập rồi thì anh em bỏ con Mordekaiser ra thì ở cấp 9 bán con lulu rồi đi rồi Nối con Syndra vào và Nối con Nunu vào thì con Syndra và con Nunu này, nó sẽ thay cho vị trí của thần đồng và cũng như thay cho vị trí tình nhân của hai cái tộc hệ của con lulu đang có và nó là con tướng 5 tiền cho nên rất là khỏe đó, thì ở cấp 9 rồi anh em có Đánh như thế này thôi xong rồi anh em sẽ nuôi thêm những con tướng năm tiền 1 sao, 2 sao gì đấy.

Ở ngoài sân cho Syndra này kéo vào. Nói chung là mình sẽ ghim lại đó là anh em sẽ chống máu lên cấp 8, anh em sẽ đánh bài và sau đó thì đồ dame thì anh em có cho Zoe, còn độ tank thì anh cứ cho con Annie. Nếu anh có dư đồ dame ở cấp 8 mà chưa có con Syndra và Nunu này thì anh có cho đồ đen vào Soraka.

ĐTCL mùa 8: đội hình Zoe lên Top cực đơn giản
Đội hình chuẩn ở lv9

Cốt lõi phù hợp với đội hình Zoe

Tiếp theo là những chiếc láy mà bộ cờ là mình thấy là ngon đây mình có một cái đây thì mình thấy là bài Zoe này có rất là nhiều lá ngon, tiên là Khảm bảo thạch này, vì bộ cờ này bộ cờ bà cho phép thành ra là chiêu mà Cris được phép lên thì nó sẽ rất là khỏe.

ĐTCL mùa 8: đội hình Zoe lên Top cực đơn giản
Các lõi dành cho đội hình Zoe

Vọng âm là một cái đồ rất là lỗi khi chơi đội hình Zoe tại vì khi anh em có Blue á, thì cái Vọng âm này nó sẽ bùng nổ liên tục.

Sức Sống Mới cùng với Gia cố hàng thủ là hai ô cốt mà sẽ tăng thêm cái chống chịu và khi mà bài của anh em càng đánh càng lâu, thì cái bạn tình nhân nó sẽ càng tích càng nhiều sức mạnh phép thuật, vì đánh càng lâu thì tình nhân này sẽ giúp team anh em càng được nhiều dame hơn.

Đọc khu giao dịch này là một trong những cái cốt lõi mà mình nghĩ là ờ đánh sẽ rất là dễ đef máu, có cái lỗi này thì anh em sẽ dễ lên 2 sao hơn thì anh em chắc chắn sẽ dễ hơn.

Ấn thần đồng thì anh em sẽ đánh là có 3 anh đồng sớm, cũng như anh em có thể có 5 thần đồng ở giai đoạn cuối game đề bài trừ máu.

Ấn tình nhân đây mình sẽ nói về con Zoe tình nhân, tại vì con Zoe là một trong những con tướng mà mana rất là thấp và khi Zoe + Blue thì cái việc mà nó ra chiêu liên tục thì ai cũng biết rồi đúng không, khi nó cầm ấn tình nhân này thì những cái con tướng mà tình nhân xài chiêu, thì nó sẽ làm cho đội của anh em thêm sức mạnh ma thuật, thì nó sẽ rất là đối đầu với lại con Zoe, thành ra là khá là ngon .

Ấn tin tặc tin tặc cũng như là siêu lừa đảo thì sẽ giúp cho con Zoe này có thêm sát thương có thêm gọi là cái sự chống đối và có thêm cc đến từ siêu lừa đảo nữa, thì đều là những cái lõi ngon, mấy cái cốt mà mình nói chung chứ anh em không cần để ý tới cái việc là cơ bạc, vàng đâu.

Năng lượng xanh là một chiếc cốt lõi cực kỳ lỗi ở giai đoạn Meta hiện tại khi mà những cái bộ cờ phép là toàn những cái con mà cầm Blue thôi.

Trí tuệ siêu công nghệ sẽ giúp team anh em tăng mana sớm khá ok.

Nhất thống này cũng là một cái cốt cực kỳ ngon vì lên lv8 anh em sẽ full hệ nên rất có nhiều dame.

Page:
...
/
0
Please Wait
...
Second
Code:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *