DTCL Mùa 8: Thần Đồng được Riot sửa đổi mạnh hơn

DTCL Mùa 8: Thần Đồng được Riot sửa đổi mạnh hơn

DTCL Mùa 8: Thần Đồng được Riot sửa đổi mạnh hơn. Từ khi ra mắt, Thần Đồng luôn gặp những khó khăn trong việc xây dựng đội hình cho tới nay. Vấn đề chính là Thần Đồng không có hiệu quả đặc biệt ngoài việc cung cấp trang bị miễn phí cho người chơi, do đó người chơi rất khó khăn khi xây dựng đội hình quanh chủng tộc này. Kết quả là càng đến giai đoạn cuối trận, sức mạnh của Thần Đồng sẽ giảm dần.

DTCL Mùa 8: Thần Đồng được Riot sửa đổi mạnh hơn

Để giải quyết vấn đề này, trong phiên bản tiếp theo, Riot Games sẽ thực hiện một đợt nâng cấp hiệu quả cho Thần Đồng. Cụ thể, tướng Thần Đồng sẽ được cải thiện thêm về sát thương đầu ra và giảm sát thương nhận vào, dựa trên số lượng trang bị đã sở hữu.

Điều này sẽ giúp Thần Đồng trở nên có giá trị hơn và khiến người chơi có thêm lựa chọn trong việc xây dựng đội hình. Hơn nữa, cải tiện này cũng sẽ khiến cho các tướng Thần Đồng trở nên có giá trị hơn trong trận đấu, tăng cơ hội cho người chơi đạt được thành tích tốt hơn và giúp cho tộc Thần Đồng trở nên phổ biến hơn trong cộng đồng chơi game.

DTCL Mùa 8: Thần Đồng được Riot sửa đổi mạnh hơn

Ngoài ra, có thể Riot Games còn có thêm những cải tiện khác cho tướng Thần Đồng để giúp người chơi có thể sử dụng tướng này hiệu quả hơn trong trận đấu. Tuy nhiên, cần chờ thông tin chính thức từ Riot Games để biết thêm chi tiết về cải tiện này.

Page:
...
/
0
Please Wait
...
Second
Code:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *