Nữ idol Kpop được “đẩy thuyền” với Deft tiết lộ chơi LMHT đến 12 tiếng/ngày để giỏi tiếng Hàn hơn

Nữ idol Kpop được "đẩy thuyền" với Deft tiết lộ chơi LMHT đến 12 tiếng/ngày để giỏi tiếng Hàn hơn

Là nữ idol người Nhật nổi tiếng, Sakura học tiếng Hàn nhờ việc chơi LMHT đến 12 tiếng mỗi ngày để cải thiện ngôn ngữ này một cách nhanh chóng.

Miyawaki Sakura là một nữ idol người Nhật Bản nổi tiếng, cũng là thành viên của nhóm nhạc Kpop Le Sserafim. Cô cũng là một ca sĩ, diễn viên, streamer, và Youtuber nổi tiếng. Trước đây, Sakura từng là thành viên của các nhóm nhạc đình đám tại Nhật Bản như AKB48 và HKT48.

Gần đây, Sakura đã nhận được sự chú ý của cộng đồng fan Liên Minh Huyền Thoại khi cô làm host cho chương trình “Fearless Kkura” và có màn collab với Deft trong đó. Trong chương trình này, Sakura sẽ chơi game và trò chuyện với Deft về cuộc sống của một game thủ chuyên nghiệp. Sau khi “Fearless Kkura” lên sóng, Sakura đã nhận được nhiều lời khen vì cách nói chuyện duyên dáng cùng khả năng chơi game tốt. Một số fan còn tích cực “đẩy thuyền” cho cô và Deft.

Nữ idol Kpop được "đẩy thuyền" với Deft tiết lộ chơi LMHT đến 12 tiếng/ngày để giỏi tiếng Hàn hơn

Trong chương trình, Sakura cũng đã chia sẻ cách cô đã cải thiện tiếng Hàn của mình bằng cách chơi game xuyên đêm. Cô cho biết rằng trong khoảng thời gian mình chăm chỉ chơi game nhất, cô có thể chơi từ 9-10 giờ tối đến 8 giờ sáng hôm sau, tương đương khoảng 12 tiếng đồng hồ.

Nữ idol Kpop được "đẩy thuyền" với Deft tiết lộ chơi LMHT đến 12 tiếng/ngày để giỏi tiếng Hàn hơn

Sakura, một nữ idol sinh năm 1998, được nhiều người yêu thích và trở nên nổi tiếng trong cộng đồng game thủ trên toàn thế giới vì cô sở hữu ngoại hình xinh, tài năng, tính cách dễ thương, cùng với khả năng chơi game rất giỏi. Trong chơi game, Sakura thường chơi cùng những người bạn cùng nhóm và là người chơi giỏi nhất. Ngoài chơi LMHT, Sakura còn livestream chơi các loại game khác như Fornite, Apex Legends, Resident Evil, Spiderman. Khi được hỏi về việc trò chuyện với người Hàn khi chơi game, Sakura đáp rằng cô thường dùng tiếng Hàn để nói chuyện với họ và rằng việc chơi game đã giúp cô cải thiện kỹ năng sử dụng tiếng Hàn của mình. Sakura cũng tiết lộ rằng rank cao nhất của cô là Silver và cô chọn Seraphine là nhân vật đại diện cho mình vì hai có nhiều điểm tương đồng.

 

Page:
...
/
0
Please Wait
...
Second
Code:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *