Riot Games chia sẻ về game LMHT: Đấu Trường Chân Lý

Riot Games chia sẻ về game LMHT: Đấu Trường Chân Lý

VNG Games và Riot Games vừa chính thức công bố việc hợp tác trong việc phát triển dự án Liên minh Huyền thoại (LMHT) và chế độ Đấu trường Chân lý (ĐTCL) trong năm 2023, cũng như chia sẻ thông tin về những kế hoạch cho dự án này trong thời gian tới.

Riot Games đã công bố rằng Liên Minh Huyền Thoại: Đấu Trường Chân Lý là một trong những game “hot” tại Việt Nam.

Trước đó, vào tháng 11/2022, Riot Games đã thông báo sẽ giữ quyền phát hành LMHT và chế độ ĐTCL của khu vực Đông Nam Á (bao gồm: Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam) từ tháng 1/2023, với VNG Games là đơn vị phát hành tại thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm quản lý và vận hành đã được minh chứng qua các dự án trước đó như LMHT: Tốc Chiến, Huyền Thoại Runeterra và VALORANT, VNG đã được Riot Games chọn làm đối tác chiến lược để hợp tác phát hành những sản phẩm kế tiếp trong 2023.

“Việt Nam là một trong những quốc gia có cộng đồng người chơi LMHT lớn nhất thế giới. Qua những dự án trước đó, chúng tôi nhận thấy VNG là một đối tác có kinh nghiệm và hiểu rõ thị trường, đã có đóng góp lớn trong việc phát triển cộng đồng người chơi tại Việt Nam. Do đó, chúng tôi rất tự tin với quá trình hợp tác này và hy vọng sẽ tiếp tục góp phần phát triển thành công của cộng đồng người chơi LMHT tại Việt Nam”, Riot Games chia sẻ.

Page:
...
/
0
Please Wait
...
Second
Code:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *