Top 5 Đội Hình DTCL Mùa 8 Mạnh Nhất Meta Hiện Tại

Top 5 Đội Hình DTCL Mùa 8 Mạnh Nhất Meta Hiện Tại

Chào mừng các bạn trở lại với series phân tích Meta DTCL mùa 8. Từ giờ đến tới, Fungenz sẽ cố gắng để tạo ra các bài viết phân tích Meta sau mỗi lần cập nhật mới “Top 5 Đội Hình DTCL Mùa 8 Mạnh Nhất Meta Hiện Tại“. Hôm nay, chúng ta sẽ phân tích về Meta 13.1. Trong Meta này, các bộ bài liên quan đến Siêu Nhân đã bị giảm sức mạnh rất nặng. Tuy nhiên, tôi cảm giác rằng các bạn chưa biết đủ về các bộ bài để có thể leo rank. Vì vậy, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn khoảng 5 bộ bài mạnh nhất để chơi trong Meta này. Đối với các bộ bài này, nếu các bạn lên được full bài, chúng sẽ là những bộ bài mạnh nhất để đánh top cao top 2 hoặc top 1.

Top 5 Đội Hình DTCL Mùa 8 Mạnh Nhất Meta Hiện Tại

Đội Hình Chủ Lực Miss Fortune Thần Giáp Set DTCL Mùa 8

Top 5 Đội Hình DTCL Mùa 8 Mạnh Nhất Meta Hiện Tại

Tướng: Wukong (1 vàng), Draven (2 vàng), Jax (3 vàng), Set (4 vàng), Miss Fourtune ( 4 vàng), Samira (4 vàng), Leona (5 vàng), Janna (5 vàng), Moderkaiser (5 vàng).

Trước hết, bộ bài Chủ Lực và Thần Giáp chắc chắn sẽ là bộ bài mạnh nhất trong Meta này. Với việc Set và Miss Fortune được buff mạnh, hai tướng này đang gây ra sức ép trong đấu trường chân lý phiên bản 12.23. Đối với Set, chúng ta sẽ Build cho nó là đồ tank, vì cái dây chuyền Chuộc Tội là rất quan trọng. Nếu sử dụng thú tượng, nó sẽ thuần tank hơn. Các đồ tiếp theo sẽ tùy thuộc vào lobby. Nếu lobby có nhiều crit dame thì chúng ta sẽ ép giáp gai, còn không thì có thể thay bằng đồ tùy biến. Trong phiên bản 12.23 này, tôi đánh giá Set là tướng tank mạnh nhất. Sau đó, chúng ta sẽ đến với Miss Fortune, với Chùy Phản Kích là một đồ để counter Set khi nó có khả năng tạo giáp ảo. Quan trọng nhất của bộ bài này là anh em cần phải lên được level 8.

Theo mình, để kiếm được Mordekaiser và 5 Thần Giáp, chúng ta cần level cao. Đồng thời, sử dụng bộ bài Thần Giáp Chủ Lực sẽ giúp chơi dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nếu có một cái Ấn Chủ Lực, chúng ta không cần kiếm Mordekaiser nữa. Nếu muốn comeback mạnh ở level 7, chúng ta có thể sử dụng bộ bài này. Nếu chưa có bốn Chủ Lực, chúng ta có thể thử sử dụng Thần Giáp kẹp với Miss Fourtune và một số tướng 4 tiền khác như Belveth.

Trong giai đoạn cuối trận đấu, chúng ta có thể tùy biến. Nếu không có bốn Chủ Lực, chúng ta có thể thay bằng những tướng 4 tiền khác như Belveth, Aurelion Sol. Nếu không có đồ cho Miss Fourtune, chúng ta có thể chuyển sang Samira hoặc kẹp thêm Xạ Kích. Bản chất của nó là Thần Giáp Tank và kẹp thêm dame sau. Đội hình mạnh nhất là 4 Chủ Lực, nhưng có thể tùy biến khác nhau với đội hình Thần Giáp.

Top 5 Đội Hình DTCL Mùa 8 Mạnh Nhất Meta Hiện Tại

Đội Hình Tình Nhân Zoe DTCL Mùa 8

Top 5 Đội Hình DTCL Mùa 8 Mạnh Nhất Meta Hiện Tại

Tướng: Lulu (1 vàng), Annie (2 vàng), Alistar (3 vàng), Zoe (3 vàng), Leblanc (3 vàng), Ekko (4 vàng), Soraka (4 vàng), Syndra (5 vàng).

Mặc dù hiện tại trong Meta, Zoe đang gặp khó khăn vì bị neft ở mốc 3 sao, nhưng bộ bài Zoe Tình Nhân vẫn là một lựa chọn khá hấp dẫn trong phiên bản hiện tại. Nếu các bạn có đồ sớm cho Zoe hoặc có Xẻng, hãy xem xét bộ bài này. Trong phiên bản này, Zoe có hai lợi thế là nó có thể counter bộ bài Thần Giáp vì Thần Giáp sẽ mất 3 slot cho hệ Thần Giáp, do đó Zoe sẽ dễ dàng gây sát thương cho hàng sau.

Ngoài ra, Zoe còn có Siêu Lừa, giúp né lượng sát thương từ những con tướng Chủ Lực như Miss Fourtune, Samira. Bộ bài này cũng có ưu điểm là có thể Roll 6, giúp đội hình trở nên mạnh hơn. Khi level 7, chúng ta có thể kiếm được Ekko và Soraka, tròn bài. Khi level 8, chúng ta có thể kẹp thêm Syndra vào để kích 4 Tình Nhân và Syndra có thể kéo tướng vào sân hỗ trợ team hoặc là chơi level 7 Roll Zoe 3 sao, Annie 3 sao hoặc Leblanc 3 sao cũng là một lựa chọn không tệ. Nếu có Ấn Tin Tặc thì kích được 3 Tin Tặc rất là ngon. Nếu Zoe đã đủ đồ còn đồ thừa thì cho Leblanc hoặc Soraka đều ngon.

Đội Hình Ngưu Binh Viego DTCL Mùa 8

Top 5 Đội Hình DTCL Mùa 8 Mạnh Nhất Meta Hiện Tại

Tướng: Talon (1 vàng), Alistar ( 3 vàng), Ekko (4 vàng), Miss Fourtune ( 4 vàng), Viego ( 4 vàng), Leona (5 vàng), Aphelios (5 vàng), Feddlesticks (5 vàng).

Để thành công với đội hình này, cần một khởi đầu tốt và một chuỗi thua dài để tích tiền lên để lên level 7 và tìm kiếm con tướng 4 tiền để comeback lại. Nếu bạn thực hiện được chuỗi thắng dài và xoay bài tại level 7 và level 8, đội hình của bạn sẽ có thể cạnh tranh với đội hình Thần Giáp Chủ Lực với sự giúp đỡ của Leona Ngoại Đạo. Viego cũng là một lựa chọn tuyệt vời vì khả năng nhảy đánh vào Miss Fourtune hoặc Samira. Nếu cần thêm sát thương, hãy kẹp thêm Miss Fourtune vào đội hình. Để tăng khả năng chống lại phép thuật, kiếm Dao Điện cho Miss Fourtune hoặc Nỏ Sét cho dàn tank. Đội hình này rất mạnh khi đạt được full bài.

Đồ chuẩn cho Viego là: Găng Bảo Thạch, Huyết Kiếm, Quyền Năng Khổng Lồ

Đồ tank cho Ekko hoặc đồ thừa cho Leona hoặc Aphelios.

Đội Hình Camile Ngoại Đạo Tin Tặc DTCL Mùa 8

Top 5 Đội Hình DTCL Mùa 8 Mạnh Nhất Meta Hiện Tại

Tướng: Sylas (1 vàng), Talon (1 vàng), Camille (2 vàng), Leblanc (3 vàng), Zoe (3 vàng), Viego (4 vàng), Leona (5 vàng). 

Đội hình này sử dụng kiểu chơi Slow Roll, với sự quen thuộc với các anh em đã chơi trong phiên bản trước. Các vị tướng chính là Camille, Sylas, và Talon. Nếu đầu game có nhiều Sylas, có thể roll 3 sao cho vị tướng này hoặc chuyển đổi đồ tank cho Ekko. Nếu có ấn Ngọa Đạo, thì cần có Leona để đánh 6 Ngoại Đạo tại level 7. Tuy nhiên, đội hình này thường khó lên được 6 Ngoại Đạo, nên thường chọn đánh ở level 6 và thêm vào Tin Tặc hoặc Viego để hỗ trợ. Roll tại level 6 để lên 3 sao cho Camille, Sylas, và Talon. Đồ phụ có thể vứt cho Talon nếu vị tướng này đạt được 3 sao, hoặc cho Viego nếu không. Đội hình này có thể counter những bộ bài Meta hiện tại như Thần Giáp Chủ Lực hoặc bộ bài phép như Zoe với sự hỗ trợ của Tin Tặc. Đồ tốt nhất cho Talon là Găng Bảo Thạch, Mũ Phù Thủy và Huyết Kiếm. Ngoài ra thì chúng ta có thể kiếm thêm một đồ giảm kháng phép như là Dao Điện hoặc là Nỏ Sét Nếu có.

Đội Hình Thần Giáp Draven Siêu Nhân DTCL Mùa 8

Top 5 Đội Hình DTCL Mùa 8 Mạnh Nhất Meta Hiện Tại

Tướng: Gangplank (1 vàng), Wukong (1 vàng), Lee Sin (2 vàng), Malphite (2 vàng), Draven (2 vàng), Jax (3 vàng), Set (4 vàng), Leona (5 vàng).

Đội hình Slow Roll này có tướng chính là Draven, với thần giáp được buff mạnh trong phiên bản hiện tại và Chủ Lực tại mốc 1 cũng được buff. Draven được đánh giá là một trong những đội hình đáng chơi nhất với Siêu Nhân trong phiên bản hiện tại. Cụ thể, Draven là bộ bài Siêu Nhân duy nhất còn sống sót và có thể chơi mạnh trong phiên bản 12.23. Đối với đồ cho Draven, hai đồ ngon nhất là Cung Xanh và Huyết Kiếm.

Ngoài những đội hình mình đã đánh giá là mạnh nhất trong phiên bản hiện tại, còn có những đội hình khác như Kaisa Hiểm Họa và Song Đấu cũng có thể chơi ngon. Tuy nhiên, Jax chỉ không chơi được. Đội hình Kaisa Hiểm Họa vẫn có thể chơi được với lõi đẹp và bài sớm. Song Đấu với 6 hoặc 8 song cũng là một trong những bộ bài có thể chơi được trong phiên bản hiện tại.

Page:
...
/
0
Please Wait
...
Second
Code:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *