Tyler1 rất tức tối khi một người chơi LMHT không biết anh

Tyler1 rất tức tối khi một người chơi LMHT không biết anh

Streamer Tyler1 rất tức tối khi phát hiện rằng một người chơi LMHT không biết anh là ai.

Trong làng LMHT, có lẽ Tyler1 đã trở thành tên tuổi không còn xa lạ với ai, đặc biệt là trong những năm gần đây. Anh đã trở thành một trong những streamer lâu đời nhất cùng với LMHT và thường có những hành động khá khó hiểu khi lên sóng. Tuy nhiên, người ta cũng xem điều này là một đặc trưng của Tyler1.

Ngoài ra, anh cũng là nam streamer đầu tiên đạt được top 1 Thách Đấu máy chủ LCS trong một đội hình LMHT trên tất cả 5 vị trí. Tuy nhiên, gần đây, Tyler1 đã gặp phải một tình huống kỳ lạ. Trong khi đang leo hạng, anh phát hiện rằng một số game thủ LMHT không biết ai là anh. Cụ thể, trong một đoạn clip ngắn, Tyler1 hỏi một người chơi: “Bạn giữ ở mức 100, nhưng bạn có biết tôi là ai không?”.

Tyler1 rất tức tối khi một người chơi LMHT không biết anh

Trong lúc đang leo hạng, Tyler1 gặp một người chơi không biết ai là anh. Trong một đoạn clip ngắn, khi được hỏi xem có biết anh là ai không, người chơi đơn giản trả lời “không” và cho rằng Tyler1 chỉ là một người mới bắt đầu stream trong vài năm gần đây. Ngay sau đó, Tyler1 báo cáo người chơi này có hành vi troll game và lên tiếng nói: “Dừng lại đi, bạn đang thiếu tôn trọng tôi. Bạn bảo là không chơi LMHT nhiều và không biết Tyler1. Bạn chắc chắn đang đùa rồi”.

Tyler1 rất tức tối khi một người chơi LMHT không biết anh

Nhiều khán giả cho rằng, có lẽ người chơi đó biết rõ người đang trò chuyện với mình là ai và chỉ muốn chọc tức danh tiếng của Tyler1. Tuy nhiên, mặc dù Tyler1 rất tự tin về danh tiếng của mình, có lẽ người chơi LMHT không thể không biết tên anh.

Page:
...
/
0
Please Wait
...
Second
Code:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *